Xử lý nước thải trong công nghiệp .

Theo thống kê cho biết nước thải sẽ được phân loại làm bốn hình thức đó là nước thải sinh hoạt , nước thải công nghiệp , nước thải thẩm thấu , và nước thảo tự nhiên .

 Và trong bài viết này sẽ nói về cách xử lý nước thải công nghiệp một loại nước thải chứa hàm lượng chất hóa học có độc tố gây ô nhiểm môi trường cao và đã có những hành vi xả thải nước thải công nghiệp ra môi trường và gây nên ô nhiểm nguồn nước nặng nề . Vì do trong sản xuất công nghiệp thì cần phải dùng chất hóa học trong chế biến nên loại nước thải này rất khó xử lý triệt để bằng các phương pháp bình thường .

Hiện tại trong địa bàn thành phố thì cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành đang đi đầu trong công cuộc thay đổi luôn áp dụng công nghệ mới nhất trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất ,đi theo đó là một đội ngủ nhân viên với phong cách làm việc rất chất lượng được hổ trợ bởi các kỷ sư môi trường với nhiều năm kinh nghiệm để tạo nên một khối hoàn hảo .

công ty đã luôn tìm tòi và áp dụng nhiều cách để có thể xử lý nước thải công nghiệp một cách hiệu quả nhất và phương pháp đó đang được công ty áp dụng đó là phương pháp xử lý triệt để . Phương pháp xử lý triệt để, áp dụng 3 phương pháp là cơ học, hóa học và sinh học. Nước thải được lọc sạch cát, đưa vào vể Aeroten II, tiếp đó là bể lọc sinh học bậc II, nước được đưa vào hồ sinh học, cuối cùng là nước được đưa vào bể nitrat và oxy hóa. Phương pháp xử lý nước thải này nhằm tách các chất lơ lửng trong nước, khử sạch các chất Nito và Photpho.

Sau khi xử lý xong thì nước thải công nghiệp sẽ đảm bảo tính tinh khiết cao và đạt chuẩn tiêu chuẩn của bộ môi trường , và nước đã xử lý có thể đưa về các nhà máy lại để sử dụng .

Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui và động lức cho công ty luôn tìm kiếm các phương pháp mới nhằm phục vụ cho mọi người và nhằm dảm tránh đi vấn nạn ô nhiểm môi trường và nhất là ô nhiểm nguồn nước hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh .