Xử lý nước thải sao là an toàn nhất.

Thì hiện tại nước thải sẽ được chia làm 4 loại khác nhau và có mức ô nhiểm khác nhau và sẽ được xử lý cũng khác nhau :

 • Nước thải sinh hoạt : đây thì là loại nước thải đươc coi là đơn giản nhất , nó được thug om từ các chung cư ,nhà hàng , khách sạn … trong địa bàn thành phố . Không chứa quá nhiều độc tố trong nước .
 • Nước thải công nghiệp : thì đây là loại nước thải thứ 2 có nguy cơ làm ô nhiểm môi trường cao nhất , vì trong công nghiệp thì các nhà máy sẽ luôn sử dụng hóa chất để sản xuất , không chỉ xả khói mà còn xả nước thài và vô cùng động hại , thì theo thống kê đây là loại nước thải độc nhất và cùng là loại nước thải khó mà xử lý nhất .
 • Nước thải thẩm thấu : thì nói chung loại này cũng như là nước thải sinh hoạt và bị rò rỉ từ các đường ống dưới mặt đất .
 • Nước thải tự nhiên : nước thải này chỉ là do mưa tao thành thôi , sau những cơn mưa nó sẽ chảy xuống các công và mang theo rác.

Nước thải nào cũng có các cách giải quyết riêng của nó , nó cũng sẽ được chia thành từng bễ khác nhau để dễ xử lý nước thải . và hiện tại cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành đã đi đầu trong việc xử lý nước thải 1 cách an toàn nhất bằng các công nghệ mới nhất do công ty đã lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cho hệ thống xử lý nước thải của công ty.

Công ty sẽ đưa ra nhiều tiêu chuẩn để xử lý và công ty Trường Thành cũng vậy họ đưa ra các cách xử lý sao cho phù hợp với từng loại nước thải .

Để biết thêm về công nghệ vi sinh mà công ty mang lại chúng ta cùng xem qua các quy trình xử lý nước thải sau :

 1. Trước tiên thì công ty sẽ thu gom nước thải trong thành phố lại dẩn về một bể chứa lớn đồng thời thực hiện quá trình lọc chất thải thô .
 2. Sau khi lọc cặn cùng chất thải thô tiếp đến là quá trình cân bằng độ pH trong nước bằng phương pháp hóa học là sử dụng NaOH và H2SO4 để điều hòa nước thải .
 3. Quy trình tiếp theo là quy trình vi sinh yếm khí theo công nghệ hiện đại mới .
 4. Tiếp đến hệ thống sẽ dùng công nghệ vi sinh để khử mùi hôi ra khỏi nước thải .
 5. Bước cuối cùng là quá trình lắng bùn và diệt khuẩn để cuối cùng mang lại một nguồn nước sạch nhất cho tất cả mọi người .
 6. Sau khi đã xử lý thành công thì nguồn nước sạch đó sẽ được phân phối ra các chung cư , nhà hàng và khách sạn , và một số sẽ được đưa trở về với môi trường , sẽ làm giảm đi tình trạng ô nhiểm nặng nệ như hiện nay.
 7. Sự hài lòng của quý khách hàng cũng là niềm vui của công ty và cũng là động giúp công ngày càng tốt hớn và luôn áp dụng các công nghệ hiện đại cho mọi người và cả môi trường .