xử lý nước thải của các nhà hàng , khách sạn .

Đã có nhiều bài viết nói về xử lý nước thải công nghiệp , rồi xử lý nước thải sinh hoạt …vv…vv. Và nay trong bài viết này sẽ nói về các quá trình xử lý nước thải của các nhà hàng và khách sạn .

Nói chung thì nguồn nước thải này thì không quá nhiểm quá nhiều chất hóa học khác như nước thải công nghiệp ,  nó sẽ dể xử lý hơn , các công ty xử lý nước thải luôn tạo ra các dịch vụ để cho quý khách hàng lựa chọn . Hiện nay cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành có rất nhiều ưu đải và đem lại sự hài lòng cho các khách hàng . Tới thời điểm hiện tại công ty đã lắp đặt các trang thiết bị hiện đại nhất trong những hệ thống xử lý nước thải của họ .

Nói chung nguồn nước thải này cũng đơn giản cũng dễ xử lý không quá nhiều công đoạn như các loại nước thải có chứa thành phần hóa học nhiều . Trước tiên công ty sẽ thu gom tất cả các nguồn nước từ các nhà hàng và khách sạn về một bể chứa xử lý lớn , tiếp đến sẽ lọc các chất thải thô ra khỏi nước và trung hòa độ pH trong nước bằng các dung dịch hóa học như NaOH và H2SO4 , tiếp đến hệ thống sẽ truyền tải qua hệ thông để qua công nghệ vi sinh yếm khí cho nước , cũng tiếp tục dùng côn nghệ vi sinh để khử mùi ra khỏi nước , và cuối cùng là quá trình lắng bùn và khử độc .

Sau những quá trình trên thì nguồn nước sẽ hoàn toàn sạch đến mức an toàn mà bộ vệ sinh và môi trường đồng ý . đó là sự thành công của Trường Thành , với nhiều tiêu chuẩn đã đưa ra thì Trường Thành luôn đem lại một sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại và tân tiến thì luôn có một đổi ngủ nhân viên tận tâm tận lực làm việc hết sức là chuyên nghiệp không những vậy còn có thêm những kỷ sư môi trường với nhiều năm làm việc , đó sẽ mang lại một nguồn nước sạch không còn bị ô nhiểm nữa.

Nước đã xử lý xong sẽ được trở về với người dùng trong tình trạng là sạch nhất , làm dảm tránh đi tình trạng ô nhiểm nguồn nước hiện nay .