Công ty xử lý nước thải uy tính và hiện đại .

Tại thành phố Hồ Chí Minh cò rất nhiều các tập đoàn lớn về xử lý nước thải , nhưng có hiện đài và uy tính không mới quan trọng , có áp dụng các công nghệ mới để xử lý thải có an toàn hay không hay chỉ là xử lý sơ sài đánh lừa thiên hạ , đem lại sự mất lòng tin ngay các khách hàng và làm cho môi trường ngày càng tệ hơn . Nhưng vẫn có những tập đoàn rất uy tính và hiện đại luôn đem công nghệ mới vào xử lý nước thải .

Hiện tại đang đi đầu trong công cuộc hiện đại hóa bộ máy xử lý nước thải đó là cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành luôn là người bước những bước đầu và thay đổi các công nghệ mới cho mình . Bên cạnh đó là một đội ngủ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm tận lực cho công việc , không chỉ mới dừng lại ở đó đứng sau đổi ngũ đó là một số kỷ sư môi trường với nhiều năm kinh nghiệm làm việc được công ty đưa về để đem lại những công nghệ và các phương pháp tối ưu nhất.

Trường Thành luôn mang lạ sự tốt nhất cho mọi người , đa phần là áp dung những công tối ưu và hiện đại nhất chứ  không dùng các công nghệ lỗi thời sẽ không hiệu quả cao .

Nói không không thì không được chúng ta cùng xem sơ lược qua 1 trong những quá trình xử lý nước thải của công ty Trường Thành . . Phương pháp xử lý triệt để, áp dụng 3 phương pháp là cơ học, hóa học và sinh học. Nước thải được lọc sạch cát, đưa vào vể Aeroten II, tiếp đó là bể lọc sinh học bậc II, nước được đưa vào hồ sinh học, cuối cùng là nước được đưa vào bể nitrat và oxy hóa. Phương pháp xử lý nước thải này nhằm tách các chất lơ lửng trong nước, khử sạch các chất Nito và Photpho.

Sau khi đã xử lý thành công thì nguồn nước sạch đó sẽ được phân phối ra các chung cư , nhà hàng và khách sạn , và một số sẽ được đưa trở về với môi trường , sẽ làm giảm đi tình trạng ô nhiểm nặng nệ như hiện nay.

Sự hài lòng của quý khách hàng cũng là niềm vui của công ty và cũng là động giúp công ngày càng tốt hớn và luôn áp dụng các công nghệ hiện đại cho mọi người và cả môi trường .